Petrolimex KienGiang

HỌP MẶT TRI ÂN NGUYÊN CHỦ TỊCH HĐQT PETROLIMEX BÙI NGỌC BẢO

Nguyễn Phong ThiênPhó Tổng giám đốc - Petrolimex Kiên Giang
05:19' CH - Thứ sáu, 13/07/2018

Chiều ngày 12.7.2018, nhân Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm 2018, Công ty TNHH Xăng dầu Kiên Giang (Petrolimex Kiên Giang/Công ty) trang trọng tổ chức họp mặt, tri ân Nguyên Chủ tịch HĐQT Petrolimex Bùi Ngọc Bảo nghỉ hưu theo chế độ từ 01.5.2018.

Petrolimex Kiên Giang chào đón Nguyên Chủ tịch HĐQT Petrolimex Bùi Ngọc Bảo đến thăm công ty

Cùng dự họp mặt có Chủ tịch HĐQT Petrolimex Phạm Văn Thanh, lãnh đạo Ban Tổng hợp và Ban Kiểm soát của HĐQT Petrolimex, Giám đốc Công ty Xăng dầu Khu vực II - TNHH MTV Trịnh Bá Bộ, Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty xăng dầu Tây Nam Bộ Võ Thái Sơn, Tổng Giám đốc Công ty CP nhiên liệu bay Petrolimex Nguyễn Văn Học, Hội đồng thành viên – Ban Tổng giám đốc và cán bộ chủ chốt Petrolimex Kiên Giang.

Sau 35 năm gắn bó, Nguyên Chủ tịch HĐQT Petrolimex Bùi Ngọc Bảo đã để lại nhiều thành tựu và dấu ấn đặc biệt quan trọng trong suốt quá trình xây dựng, phát triển, trưởng thành và hội nhập của Petrolimex. Bên cạnh những thành tựu, dấu ấn to lớn đã được Chính phủ và Bộ Công thương ghi nhận, còn có “một dấu son nhỏ, sáng lấp lánh mang hình ảnh Petrolimex hiện diện vững chắc nơi vùng cực Nam của Tổ quốc” – đó chính là Petrolimex Kiên Giang đã chính thức được thành lập vào ngày 12/9/2011, sau 36 năm kể từ ngày Thống nhất đất nước, ở địa bàn tỉnh Kiên Giang chỉ hiện diện thương hiệu Petrolimex thông qua khách hàng Tổng đại lý là Công ty TNHH MTV Du lịch Thương mại Kiên Giang (nay là Công ty Cổ phần Thương mại Kiên Giang).

Chủ tịch HĐTV Petrolimex Kiên Giang Nguyễn Văn Cảnh thay mặt công ty gửi lời tri ân đến nguyên Chủ tịch HĐQT Petrolimex Bùi Ngọc Bảo

Với tình cảm trân trọng với công lao to lớn của nguyên Chủ tịch HĐQT Petrolimex Bùi Ngọc Bảo đối với Công ty, tập thể lãnh đạo và NLĐ Petrolimex Kiên Giang vinh dự được đón tiếp, tri ân và báo cáo những kết quả đã đạt được trong quá trình hình thành và phát triển đơn vị với nguyên Chủ tịch trong dịp Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm .

Thay mặt lãnh đạo và NLĐ, Chủ tịch HĐTV Petrolimex Kiên Giang Nguyễn Văn Cảnh bày tỏ những tình cảm trân trọng và gửi lời tri ân sâu sắc nhất đến nguyên Chủ tịch Bùi Ngọc Bảo đã quyết tâm chỉ đạo, dành nhiều sự quan tâm và tình cảm hỗ trợ, giúp đỡ, lãnh đạo, chỉ đạo sát sao đối với Công ty trong suốt thời gian qua. Với kết quả kinh doanh tăng trưởng nhanh và ổn định qua các năm, đặc biệt là công tác phát triển mạng lưới với hệ thống 33 CHXD hiện có, lãnh đạo Công ty có thể tự tin báo cáo nguyên Chủ tịch Bùi Ngọc Bảo: Petrolimex Kiên Giang đã phát triển An toàn – Chất lượng – Hiệu quả theo đúng kỳ vọng của nguyên Chủ tịch và tập thể lãnh đạo Tập đoàn.

Tổng giám đốc Petrolimex Kiên Giang Lê Văn Sáu và Phó Tổng Giám đốc Nguyễn Thị Ngọc Luyến trao hoa tặng Nguyên chủ tịch Petrolimex Bùi Ngọc Bảo …

…và chúc mừng tân chủ tịch Petrolimex Phạm Văn Thanh.

Tại buổi gặp mặt, nguyên Chủ tịch Bùi Ngọc Bảo chia sẻ những kỷ niệm trong gần 35 năm công tác, gắn bó với Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam trên nhiều cương vị, trọng trách khác nhau. Một trong những điều đáng trân quý nhất của nguyên Chủ tịch đó là những tình cảm tốt đẹp mà các đơn vị và CB.CNV Petrolimex trên mọi miền đất nước dành cho mình trước và sau khi nghỉ công tác. Đây chính là nét đẹp truyền thống văn hóa đặc sắc của Petrolimex trong suốt quá trình xây dựng, hình thành và phát triển.

Trước sự đón tiếp nồng ấm, nguyên Chủ tịch Bùi Ngọc Bảo trân trọng gửi lời cảm ơn những đóng góp của các đơn vị thành viên, trong đó có Petrolimex Kiên Giang, đối với Tập đoàn và cá nhân ông trong hoàn thành nhiệm vụ chung của toàn Ngành; đồng thời nhấn mạnh, sự phát triển bền vững của Petrolimex là thành quả từ công sức, trí tuệ của các thế hệ lãnh đạo, CBCNV-NLĐ qua các thời kỳ, Petrolimex đang chuyển mình mạnh mẽ và đội ngũ cán bộ dần trưởng thành ở Tập đoàn/từng đơn vị hôm nay đã, đang và sẽ đóng góp không nhỏ vào tiến trình phát triển của Petrolimex, góp phần giữ vững vị thế của một trong những Tập đoàn năng lượng hàng đầu Việt Nam.

Chủ tịch HĐQT Petrolimex Phạm Văn Thanh phát biểu tri ân nguyên Chủ tịch Bùi Ngọc Bảo tại buổi họp mặt

Thay mặt lãnh đạo Tập đoàn, các đơn vị thành viên và toàn thể tham dự buổi gặp mặt, Chủ tịch HĐQT Petrolimex Phạm Văn Thanh trân trọng gửi lời tri ân đến nguyên Chủ tịch vì sự cống hiến hết sức to lớn, tạo nên những thành công vượt bậc cho Tập đoàn trong thời gian qua, là nền tảng vững chắc để thế hệ lãnh đạo tiếp nối xây dựng Petrolimex là Tập đoàn kinh tế lớn của Nhà nước, luôn giữ vai trò trọng yếu trên thị trường xăng dầu trong nước và hội nhập, cạnh tranh mạnh mẽ trên thị trường quốc tế; kính chúc nguyên Chủ tịch và gia đình luôn mạnh khỏe - hạnh phúc và bình an. Chủ tịch HĐQT Phạm Văn Thanh cam kết sẽ cùng với toàn thể CBCNV-NLĐ Petrolimex tiếp tục gìn giữ và phát triển sự nghiệp vẻ vang mà nguyên Chủ tịch Bùi Ngọc Bảo và các thế hệ đã dày công vun đắp.

Nguyên Chủ tịch Petrolimex Bùi Ngọc Bảo chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo Tập đoàn và lãnh đạo Petrolimex Kiên Giang

Chiều cùng ngày, Nguyên Chủ tịch Petrolimex Bùi Ngọc Bảo đã có buổi họp mặt, gặp gỡ với một số Lãnh đạo tỉnh Kiên Giang. Tham dự buổi họp mặt có Ông Nguyễn Thanh Nghị - Ủy viên Trung ương đảng, Bí thư tỉnh ủy; Ông Phạm Vũ Hồng – Phó Bí thư tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Bà Đặng Thị Tuyết Em – Phó Bí thư thường trực tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh và Bà Lê Thị Vệ - Ủy viên thường vụ tỉnh ủy, Chủ tịch UB MTTQ Việt Nam tỉnh Kiên Giang

Ông Phạm Vũ Hồng – Phó Bí thư tỉnh ủy,

Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu chúc mừng…

… và Ông Nguyễn Thanh Nghị - Ủy viên Trung ương đảng, Bí thư tỉnh ủy tặng hoa Nguyên Chủ tịch Petrolimex Bùi Ngọc Bảo nghỉ hưu theo chế độ.

Tại buổi họp mặt, Ông Bùi Ngọc Bảo và Ông Phạm Vũ Hồng cùng chứng kiến Tổng Giám đốc Công ty CP nhiên liệu bay Petrolimex Nguyễn Văn Học trao tặng 2 chiếc xe cứu thương cho Bệnh viện đa khoa huyện Châu Thành và Bệnh viện đa khoa huyện Vĩnh Thuận, Kiên Giang

.

Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn