Petrolimex KienGiang

Petrolimex Kiên Giang tổ chức họp mặt, giao lưu lao động Nữ

Bùi Ngọc ThụyP. Kinh doanh dịch vụ - Petrolimex Kiên Giang
09:04' CH - Thứ bảy, 20/10/2018

Chiều này 19.10.2018, Công ty TNHH Xăng dầu Kiên Giang (Petrolimex Kiên Giang/Công ty) đã tổ chức buổi họp mặt kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2018) tại Văn phòng Công ty số 30 - đường Phạm Hồng Thái - thành phố Rạch Giá - tỉnh Kiên Giang.

Toàn cảnh buổi họp mặt

Đến dự buổi họp mặt có Bí Thư Đảng ủy - Tổng giám đốc Lê Văn Sáu, BCH Công đoàn cơ sở có Chủ tịch CĐCS - Phó Tổng giám đốc Nguyễn Phong Thiên, Phó Tổng giám đốc Nguyễn Thị Ngọc Luyến, cùng hơn 20 chị em lao động nữ của khối văn phòng đại diện cho 56 lao động nữ của toàn công ty và các nam đồng nghiệp đại diện các phòng nghiệp vụ cùng tham dự.

Bí thư Đảng ủy - Tổng giám đốc Lê Văn Sáu phát biểu

Phát biểu tại buổi họp mặt Bí Thư Đảng ủy -Tổng giám đốc Lê Văn Sáu đã gửi đến toàn thể các chị em lao động nữ của công ty lời khen ngợi, ghi nhận và tri ân những đóng góp của các chị em vào sự hình thành và phát triển của công ty trong thời gian qua. Mong rằng trong thời gian tới các chị em sẽ tiếp tục phát huy hơn nữa thế mạnh, năng lực chuyên môn của mình để luôn xứng đáng với tám chữ vàng mà Chủ tịch Hồ Chí Minh đã tặng “Anh hùng - Bất khuất - Trung hậu - Đảm đang”.

Chủ tịch CĐCS – Phó Tổng giám đốc Nguyễn Phong Thiên phát biểu

Đại diện Công đoàn, Chủ tịch CĐCS - Phó Tổng giám đốc Nguyễn Phong Thiên cũng bày tỏ những tâm tư, tình cảm của mình, dù với vai trò nào các chị em phụ nữ của PKC cũng đã thể hiện được nhiều hơn cả danh hiệu “Hai giỏi” trong suốt thời gian gắn bó và công tác tại công ty từ những ngày đầu thành lập cho đến ngày hôm nay. Nhân dịp 20/10 Phó Tổng giám đốc gửi đến toàn thể các chị em lao động nữ trong toàn công ty lời chúc sức khỏe, thành đạt và luôn là người phụ nữ xinh đẹp, hạnh phúc nhất.

Đáp lại những tình cảm và lời gửi gắm của lãnh đạo công ty, đại diện cho các chị em phụ nữ Trưởng Ban Nữ công Bùi Ngọc Thụy gửi lời cảm ơn chân thành đến Đảng ủy, Ban Tổng giám đốc và Công đoàn đã luôn dành sự quan tâm đặc biệt cho lực lượng lao động nữ không chỉ vào những ngày lễ như thế này mà còn cả trong những hoạt động công tác chuyên môn và cuộc sống hàng ngày. Các chị em xin hứa với lãnh đạo công ty sẽ cùng nhau phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn của mình, cùng nhau góp phần xây dựng một PKC lớn mạnh và tình cảm như là một ngôi nhà thứ hai, để mỗi ngày đến công ty làm việc đều là một ngày vui.

Trưởng Ban Nữ công Bùi Ngọc Thụy phát biểu

Một số hình ảnh khác tại buổi họp mặt:

Phó Bí thư Đoàn Thanh niên Trần Tấn Tài

đọc bài ca ngợi những nét đẹp của người phụ nữ Việt Nam xưa và nay.

Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn