Petrolimex KienGiang

Petrolimex Sài Gòn hỗ trợ bệnh nhân nghèo tỉnh Kiên Giang 100 triệu đồng

Ban biên tập websitePetrolimex Kiên Giang
03:54' CH - Thứ sáu, 04/09/2020

Sáng ngày 04.9.2020, nhân chuyến công tác tại tỉnh Kiên Giang và một số tỉnh khu vực miền Tây Nam Bộ, Chủ tịch Petrolimex Sài Gòn, đồng thời cũng là Chủ tịch HĐTV Petrolimex Kiên Giang Nguyễn Văn Cảnh đã trao tặng 100.000.000 đồng ủng hộ Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo tỉnh Kiên Giang, đây là món quà từ tập thể NLĐ Petrolimex thể hiện tinh thần “Trách nhiệm - Nỗ lực - Sẻ chia” đến bà con nghèo tại tỉnh Kiên Giang.


Toàn cảnh buổi gặp gỡ.

Tại buổi trao tặng, có Chủ tịch Petrolimex Sài Gòn và Petrolimex Kiên Giang Nguyễn Văn Cảnh, Tổng giám đốc Petrolimex Kiên Giang Lê Văn Sáu, cùng Ban Tổng giám đốc và lãnh đạo các phòng nghiệp vụ. Về phía Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo tỉnh Kiên Giang có Chủ tịch Hội Trương Thắng Trận - Nguyên Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Nguyên Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Kiên Giang.


Chủ tịch Petrolimex Sài Gòn và Petrolimex Kiên Giang Nguyễn Văn Cảnh trao bảng tượng trưng cho Chủ tịch Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo tỉnh Kiên Giang Trương Thắng Trận.

Phát biểu tại buổi gặp gỡ, Chủ tịch Petrolimex Sài Gòn và Petrolimex Kiên Giang Nguyễn Văn Cảnh cho biết, chính sách an sinh xã hội của Petrolimex đã được Lãnh đạo Tập đoàn quan tâm triển khai nhiều năm qua bằng những hoạt động hết sức thiết thực, đúng nơi, đúng lúc và xem đây là “Sứ mệnh” của mình. Nhân chuyến công tác tại tỉnh Kiên Giang và một số tỉnh thuộc miền Tây Nam Bộ, thay mặt NLĐ Petrolimex, ủng hộ 100.000.000 đồng cho Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo tỉnh Kiên Giang, chung tay cùng Hội chăm lo cho những người yếu thế còn nhiều khó khăn, bệnh tật, tạo điều kiện cho bà con vươn lên trong cuộc sống. Việc ủng hộ kinh phí lần này là một trong những hoạt động tri ân của Công ty ở nhiều địa phương khác nhau nhằm hướng đến Kỷ niệm 45 năm ngày thành lập Petrolimex Sài Gòn (17.9.1975 - 17.9.2020).


Chủ tịch Petrolimex Sài Gòn và Petrolimex Kiên Giang Nguyễn Văn Cảnh khẳng định “Trách nhiệm - Nỗ lực - Sẻ chia” là Sứ mệnh của Petrolimex.

Phát biểu đáp từ, Chủ tịch Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo tỉnh Kiên Giang Trương Thắng Trận - Nguyên Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Nguyên Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Kiên Giang chân thành cảm ơn những tình cảm sâu lắng của quý Lãnh đạo, Nguyên Lãnh đạo và NLĐ Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam, Petrolimex Sài Gòn và Petrolimex Kiên Giang đã dành nhiều sự quan tâm, ủng hộ vật chất thông qua Chương trình An sinh Xã hội ký kết với Tỉnh Kiên Giang trong suốt hơn 10 năm qua; đồng thời, với sự ủng hộ 100.000.000 đồng lần này là vô cùng quý báu trong điều kiện dịch Covid-19 bùng phát trở lại, người nghèo đã khó nay càng khó khăn hơn; nguồn hỗ trợ này sẽ giúp cho Hội có thêm nguồn lực để thực hiện các Chương trình chăm lo cho người nghèo trong thời gian tới.


Chủ tịch Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo tỉnh Kiên Giang Trương Thắng Trận phát biểu cảm ơn.

Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Đơn vị thiết lập website: Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn